CÂU LẠC BỘ 7BALL VIP

Thời gian hoạt động : Dài hạn
Đối tượng tham gia  : Tất cả Thành viên 7ball
Nội dung hoạt động :  Đặc quyền thành viên VIP là cơ hội dành cho Thành viên tận hưởng các ưu đãi đặc quyền dành riêng cho thành viên VIP: tiền thưởng khi thăng cấp, Quà tặng ngày lễ và các phần thưởng bất ngờ khác, bên cạnh đó còn các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thành viên VIP thân thiết.

CÂU LẠC BỘ 7BALL VIP

 

CÂU LẠC BỘ 7BALL VIP

Điều kiện & Điều khoản:

1. Khuyến mãi dành cho tất cả Thành Viên VIP của 7ball. Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện, Thành viên sẽ được nâng cấp VIP ngay, trong ngày có thể lên nhiều cấp VIP.
2. Thành viên đáp ứng đủ điều kiện sẽ tự động nâng cấp. Tiền thưởng nâng cấp sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản hội viên.
3. Nếu thành viên đã bị hạ cấp VIP và muốn lên lại cấp VIP đó thì cần hoàn thành điều kiện duy trì cấp VIP đó, hệ thống sẽ tự động cập nhật cấp VIP cho thành viên.
4. Tiền thưởng lên cấp & Tiền thưởng tuần cần hoàn thành 1 vòng cược trước khi rút tiền.
5. Tiền thưởng sinh nhật:
a) Thành viên đã đăng ký tài khoản 90 ngày trở lên, khi đến ngày sinh nhật có thể liên hệ với nhân viên CSKH để nhận thưởng. Thành viên cần cung cấp CCCD/CMT để xác thực thông tin thành viên và nhận thưởng sinh nhật.
b) Thành viên có thể nhận 1 năm 1 lần, và yêu cần 3 vòng cược trước khi rút tiền, để nhận thưởng sinh nhật, thành viên cần có 1 lần nạp tiền từ 200k trở lên trong tháng sinh nhật để được nhận thưởng. được nhận theo cấp bậc VIP.
6. Thưởng hàng tháng: Thành viên có ít nhất một lệnh nạp tiền thành công tối thiểu là 500K và doanh thu cược 3000K trong tháng trước để nhận được tiền thưởng hàng tháng với mức tương ứng vào ngày 1-2-3 hàng tháng. Thành viên cần liên hệ với nhân viên CSKH để nhận thưởng. (Tiền thưởng cần hoành thành 1 vòng cược trước khi rút tiền)
7. Thưởng kỷ niệm:
-Mỗi thành viên có thể được hưởng tiền thưởng hàng năm mỗi năm một lần và tiền thưởng cần hoành thành 1 vòng cược trước khi rút tiền.
-Tiền thưởng hàng năm sẽ được ghi vào hệ thống theo ngày tài khoản thành viên được đăng ký và tiền thưởng sẽ được dựa theo cấp bậc VIP của thành viên trong năm tiếp theo. Tiền thưởng kỷ niệm cần nhận đúng vào thời gian tài khoản đăng ký đủ 1 năm, 2 năm,…Nếu hội viên trong năm bỏ lỡ tiền thưởng kỷ niệm, sẽ không thể nhận bù 2 lần trong 1 năm.
– Thành viên cần liên hệ với nhân viên CSKH để nhận thưởng.
Ví dụ: Tài khoản thành viên ngày đăng ký là 30/04/2023, đến ngày 30/04/2024 trở thành VIP 6 sẽ được hưởng tiền thưởng hàng năm là 177K.
Tài khoản thành viên ngày đăng ký là 30/04/2022, từ ngày 30/04/2023 đến hết năm 2023 nếu thành viên không nhận thưởng sẽ không được nhận bù, đến ngày 30/04/2024 trở đi sẽ chỉ được nhận thưởng kỷ niệm 1 lần tương ứng với cấp VIP hiện tại.
8. Điều kiện duy trì cấp VIP là mỗi thánǵ hoàn thành đủ doanh thu cược yêu cầu, nếu không sẽ hạ một cấp.
9.  Ưu đãi VIP tích lũy tiền nạp & doanh thu cược cho riêng mỗi tài khoản thành viên.
10.  Tất cả cược phạm luật, cược vô hiệu, cược đối đều không được tính vào Doanh thu cược.
11. Một địa chỉ IP chỉ được đăng ký một thành viên duy nhất. Nếu trên cùng địa chỉ IP đăng ký quá một thành viên hoặc cùng máy tính, cùng chung số tài khoản ngân hàng hoặc chung số điện thoại, 7ball có quyền hủy hoặc thu hồi tài khoản, quyền trúng thưởng của khách hàng và đóng tài khoản thành viên.
12. Điều khoản khuyến mãi này dựa theo nội dung của “Quy định chung” . Nếu phát hiện thành viên có dấu hiệu lạm dụng và gian lận, 7ball có toàn quyền thu hồi các khoản tiền thưởng và tiền thắng cược liên quan từ tài khoản thành viên và các tài khoản liên quan. Trong trường hợp nghiêm trọng, 7ball có quyền đóng băng tài khoản tài khoản vĩnh viễn mà không cần thông báo hoặc giải thích.
13.  Để tránh tranh chấp, khiếu nại về nội dung khuyến mãi, quyền quyết định cuối cùng thuộc về 7ball.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *