HOÀN CƯỢC VIP MỖI NGÀY

A. Thời gian hoạt động : Dài hạn
B. Đối tượng tham gia  : Tất cả thành viên 7ball
C. Nội dung hoạt động : Thành viên tham gia vào các sản phẩm sẽ nhận được tỷ lệ hoàn trả trên tổng cược trong ngày tương ứng với cấp bậc VIP.

HOÀN CƯỢC VIP MỖI NGÀY

Điều kiện và Điều khoản

1.  Đối với ưu đãi hoàn trả này, thành viên có thể tự nhấn nhận hoàn trả, với những phần thưởng hoàn trả chưa được nhận thì sẽ phát thưởng cho thành viên vào trước 18h ngày hôm sau. Nếu như quá thời gian này thành viên chưa nhận được thì có thể liên hệ với nhân viên CSKH để được hỗ trợ.
2. Hoạt động hoàn cược VIP chỉ dựa trên tổng cược hợp lệ (cược hợp lệ sẽ không bao gồm cược khi tham gia các trò chơi và các hoạt động khuyến mãi không tính doanh thu)
3. Tất cả các đơn cược phạm quy, thất bại, hoặc cược đối đầu 2 bên sẽ không được tính là đơn cược hợp lệ và điểm cược hợp lệ.
4. Tiền thưởng hoàn trả không yêu cầu vòng cược, có thể trực tiếp rút tiền.
5. Một địa chỉ IP chỉ được đăng ký một thành viên duy nhất. Nếu trên cùng địa chỉ IP đăng ký quá một thành viên hoặc cùng máy tính, cùng chung số tài khoản ngân hàng hoặc chung số điện thoại, 7ball có quyền hủy hoặc thu hồi tài khoản, quyền trúng thưởng của khách hàng và đóng tài khoản hội viên.
6. Chương trình này dựa theo nội dung của “Quy định chung”.
7. Để tránh tranh chấp, khiếu nại quyền giải thích cuối cùng của hoạt động này thuộc về 7ball.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *