ĐIỂM DANH TÂN THỦ – NHẬN QUÀ ĐẦY TAY

Thời gian khuyến mãi: Dài hạn
Đối tượng khuyến mãi: Thành viên mới đăng ký của 7ball
Nội dung khuyến mãi: Thành viên mới tạo tài khoản 7ball, đăng nhập tài khoản mỗi ngày hoàn thành nhiệm vụ gửi tiền và đặt cược đủ doanh thu theo yêu cầu để nhận được những phần thưởng tương ứng. Nhận thưởng trong cùng 1 ngày (Giờ GMT+08).

ĐIỂM DANH TÂN THỦ - NHẬN QUÀ ĐẦY TAY

Điều kiện và Điều khoản

1. Ngày đăng ký tài khoản 7ball được tính là ngày đầu của khuyến mãi điểm danh. Mỗi ngày sau khi hoàn thành yêu cầu theo bảng trên, thành viên cần vào trang Trung Tâm Giải Thưởng để Điểm danh và nhận thưởng tương ứng cho ngày đó.
2. Doanh thu cược hợp lệ hàng ngày tính từ 00:00:00 – 23:59:59 (GMT+8) bao gồm vé cược tại tất cả các sảnh của 7ball.
3. Khuyến mãi chỉ dành cho thành viên mới của 7ball tạo tài khoản sau khi khuyến mãi này bắt đầu, mỗi thành viên chỉ tham gia khuyến mãi 1 lần duy nhất. Thành viên cần hoàn thành yêu cầu điểm danh để nhận thưởng và có thể gián đoạn trong quá trình điểm danh.
4. Khoản tiền gửi tham gia khuyến mãi này không thể tham gia cùng khuyến mãi khác.
5. Một địa chỉ IP chỉ được đăng ký một thành viên duy nhất. Nếu trên cùng địa chỉ IP đăng ký quá một thành viên hoặc cùng máy tính, cùng chung số tài khoản ngân hàng hoặc chung số điện thoại, 7ball có quyền hủy hoặc thu hồi tài khoản, quyền trúng thưởng của thành viên và đóng tài khoản thành viên.
6. Điều khoản khuyến mãi này dựa theo nội dung của “Quy định chung” . Nếu phát hiện thành viên có dấu hiệu lạm dụng và gian lận, 7ball có toàn quyền thu hồi các khoản tiền thưởng và tiền thắng cược liên quan. Trong trường hợp nghiêm trọng, 7ball có quyền đóng băng tài khoản tài khoản vĩnh viễn mà không cần thông báo hoặc giải thích.
7. Để tránh tranh chấp, khiếu nại về nội dung khuyến mãi, quyền quyết định cuối cùng thuộc về 7ball.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *